CAS

Mga momsh KilAN po Ba pwede mag Pa congenital check up?? At magkano po? 22 weeks pregnant po ako salamat po sa sasagot ?

5 Replies

Usually mommy pag 22weeks pwede na po magpa CAS. Macheck nyo po yung physical appearance ni baby like if complete yung fingers nya, kung may cleft palate etc. Then if tama yung development ni baby sa loob ng tyan mo base sa kung ilang weeks na si baby. Medyo pricey nga lang compared sa ibang ultrasound pero worth it naman. Mine was 3600 pero depende pa din siguro sa clinic or hospital.