Congenital Anomaly Scan

Hi po, magtatanong lang po kung magkano nag rarange ang price ng Congenital Anomaly Scan sa mga naka pag pa CAS na. Salamat po sa sasagot.

36 Replies

Salamat po sa pagsagot. mejo pricey pala talaga pero worth it naman kasi makikita talaga kung may abnormalities or wala. hehe

3y ago

yes. napakaimpt nyan CAS para malaman kung may prob si baby. better 24-28th wk. para fully formed na sya

katapos ko lng khapon mag pa CAS bale 2D 1800 importante mlaman lng na oky c baby at wlng problema

3500 sakin, sulit naman sis pag nalaman mo na ok at walang malformations si baby 😊

siguro mas OK po na mag dala kana ng 2500 pataas minsan po kasi depende din sa clinic

For me, it's 3500 dito sa. MVB clinic eh. Worth it naman kasi sinuri talaga si baby.

1500 po sakin.. this week lng ako nagpaCAS.. sa may caloocan south..

2800 kasama print ng 4d pictureni baby sa heart of wellness.

2700 po sakin. go mo na po yan mommy kase important po yan.

2500 sakin kahapon lng, girl baby ko👧♀️🤱❤️

same lang po ba itong CAS sa doppler studies po? thanks