Baby weight via BPS

Hello mga momsh, kaya po ba e normal delivery ang 3.6 kg na baby? Huhuhu sana may maka sagot. Salamat!!! ☺️

15 Replies

Bps utz ko my baby weight was 3.8 kilos then nanganak ako netong dec via normal delivery 3.7 kilos.. hindi siguro ako marunong umiri kaya i had multiple deep wounds that the midwife from lying in sent me to other hospital for lacerations surgery kase baka ma hematoma ako, i have 5 pilas sa pepe kase gawa ng bata, malaki sya na warak pepe ko vaginal repair ngyari. Di masakit manganak bebe masakit ung ngyaring tahi saken which is dapat pina cs nalang ako ng midwife kaso thanks na din na normal though ganito ngyari..