SSS

mga momsh kapag po ba wala ng work pwed a rin mka avail ng maternity loan sa SSS? kkaresign ko lang last month.

7 Replies

yes sis, depende yan sa scope ng contribution mo sis kung pasok sa eligibility. if tama tanda ko, need ng 3 contributions sa 12month period bago ang due mo.

Yes po as long as updated yun hulog mo and mabigay mo yun mga requirements nila

Yes po, nakadepende naman po sa hulog nyo ang maging loan nyo.

As lomg as nameet mo requirement for mat benefit

basta po updayed ang hulog

Apply ka pede pa

Yes