na hilab sya pero nabalik nawawala 34weeks

mga mommy, malapit na due ko pero parang yung tiyan ko now is nahilab na parang may mens pero nawawala naman sya nag simula sya is thursday ng mga 10pm tas now is friday na pero nawawala naman sya tas babalik ganon sana masagot thankyou

6 Replies

baka pag pagod lang same tayo mi pero nafefeel ko yun kapag lakad kaminng lakad then lapag pagod pero kapag nauwi naman na then 2-3 days rest nako walang labasan nawawala siya.

ganyan nararamdaman ko now. lagi ako may reseta na pampakapit from my ob. mag consult po kayo it can affect the baby po.

same tau mii. nag start nung 34 weeks. pero ngaun 35 weeks na ako. nararanasan ko ang hilab sa Tyan na parang natatae

Ganon po naexperience ko at 34 weeks. Pumunta po ako ng OB. Binigyan ng reseta pampakapit. Please consult your OB po.

1mo ago

Natapos ko lang yung medication ng OB ko pero after that, naputok panubigan ko at 35 weeks and 6 days, na CS po ako.

ganyan din po ako ngayon. pero nawawala lang din po. same tayo 34weeks

same po, parang dysmenorrhea ung sakit ng puson. currently 36 weeks.