Home Quarantine

Mga momsh, kamusta ang mga supplies nyo para kay baby?? Enough na ba? Nag panic buying din ba kayo?? Di ko mapigilan mabahala, namili na din ako. Maswerte yung nakakapag breastfeed hindi na problema ang milk. Bahala na wala kami ulam basta okay si baby. Sana matapos na ito. Huhuhuhu. Mag ingat po tayong lahat. God Bless.

Home Quarantine
51 Replies

Mix feed ako kay baby,hirap na mamili ngayun. Wala ng mga naka box na milk for my baby...diaper d ko pa nman pinoproblema at my stock pa at cloth diaper nman siya sa umaga..

kami naipit sa lockdown ang order q sa online d kc makalabas kc kami lang ni baby wala na diaper at sabon ang baby q kaya tyagaan sa laba na lang huhuhu sana nga matapos na to

4y ago

un na nga po eh... naka avail paq nang cod. d pa na deliver hanggang ngaun....

pure bf si baby 😊 kaya thankful ako no need magpanic buying, sa diaper konti lang kase gumagamit din ako ng cloth diaper kaya laking tipid 😊

Same tayo Sis, para kay baby muna inuna namin... Kaso sa water, pakulo lang kami... Para makatipid ng konti. Mahal kasi ng gatas ng baby natin eh.

4y ago

Aaahh. Filtered naman pala. Wala kasi kami filter. Hehe

yes po. mahirap n kasi lockdown kaya pang 2mos na nastock binili ko baka kasi mg extend pa ung lockdown pero sana nman wag n. 😢😢😥

Ang hirap. Naubuaan na ng stocks sa groceries. Di naman makabili ng marmami dari kasi wala namang sapat na pera

Pure breastfeeding and cloth diaper kami ni baby, kaya pagkain at rentals lang pinoproblema namin😂

4y ago

Good job mommy! 💕

I suggest use cloth diaper mumsh instead na igastos sa nappies pambili mo nalang ng fm ni baby ♡

breastfeeding pa din hanggang ngayon si bunso madami pa din stock na diaper nya kaya no worries

Slight lang un panic... lapit lang nmin sa grocery. Butu nalang pure Breastfeed si Baby