ALAK SA BREASTFEEDING

Hello mommies, ask ko lang if nag iinom ba kayo ng alak kahit nag papa breastfeed kayo? dinidispose nyo ba yung breastmilk after nyo mag inom? or okay lang na direct latch si baby? sana may makasagot. thanks!

2 Replies

no need to pump and dump, di naman sa breast milk napupunta yung mga alcohol content, feed before and after, basta wag lang din pasobra sa pag iinom nang alcohol para maalagaan mo pa si baby, take time to read articles po kung may doubt kayo. If you're pregnant natural na bawal talaga ang alcohol sa mga buntis.

4mo ago

for example isang bote ng redhorse, ilang oz pwede inumin?

Hinde po kase makakasama sa pagbubuntis yun