Pahingi Po NG Tulong Pwede po Ba? Kung Bawal Pi Dto Reject Nio Nlang.. Slmat

Hi mga momsh? kakapalan ko na face ko.. Para sa baby ko at dalawang pamangkin ko.. Kahit kunti lng Sana matulungan nio ako.. Pang bili lng NG diaper at gatas ng bbay at pamangkin ko.. Sorry wlang wla na tlga ee.. Di ksi kmi na aprub sa dswd na ayuda at Yung sa mga relief goods once lng kmi na bigyan.. Ksi nga nsa loob NG subdivision bahay nmin.. Pero take note. Rent to own lng po bahay nmin.. 10 months ko na nga d na ba bayaran ksi na wlan ako ng work NG mag buntis ako KY baby maselan ksi ako.. Kunting Tulong lng po Kung ayos lng sa inyo.. Sa GCash ko nlang po.. Taga Angeles Pampanga po ako.. Slamat po.. Wla ksi work kapatid at asawa ko. Napa gastos PA kmi sa hospital NG nanganak ako nag ka komplikasyon ksi ako Kaya dami gmot na binili.. Wla nga ako binayaran sa hospital sa gamot nman ako npa gastos NG husto.. Salmat po..09675226246 yan po GCash ko

1 Reply

Use lampin na lang po para makatipid po kato kahit papaano. Tutal andyan naman po ang asawa nyo sa bahay, may katulong po kayo sa paglalaba. Para gatas na pang po ang poproblemahin nyo.