Contractions, closed cervix

38 weeks 2 days na po. Pero 8 hrs na ding nasakit yung puson at tyan ko. Almost every 5 mins. interval tas halos 1 min. din po yung tagal ng pagsakit. Nagpunta na nga po ko sa e.r dahil natindi na po talaga ang sakit. Pero pag i.e po ay closed pa din o mataas pa din. Ano pong pwde kong gawin pag nag ccontract na pero wala naman pong discharge at closed cervix pa? Grabe pa naman din po ang pagsakit na nararamdaman ko. 😣😣😣#1stimemom #advicepls

1 Reply

patagtag ka sis para mag open cervix kana

4y ago

mahirap tlg pero ms matatagalan ka kc manganak pag d ka natagtag .kaya mo yan sis 😊

Related Articles