Avocado

Hello mga momsh! Kaka-6 months old lang ng baby ko 3 days ago. Pwede ko na ba sya pakainin ng avocado? Sabi kasi, 8 months pa daw dapat magfruits ang baby. Pero according sa ibang articles na nababasa ko, pwede naman as early as 4-6 months. Ano sa tingin niyo mga momsh? TIA. ?

Avocado
1 Reply

Inadvised ng pedia ko na pwede si baby ng mashed fruits and vegetables at 5 months and 15 days 🙂 So ang first food nya ay avocado with breastmilk.

4y ago

Thank you!