6 months baby

Mga mommy Kaka 6months pa lng po ni baby. 3x a day po ba yung kain ni baby? Tas dpat po ba na 1-3 days ay avocado lng ipakain? Hindi po ba pwde avocado sa umaga tas iba naman sa tanghali at hapon? Pwede po ba yun? #pleasehelp #firsttimemom #6MonthsOldbaby

5 Replies

Depende kung ano gusto mo start kung traditional feedings or Babyled weaning.. Sa BLW skip agad ng purees at mashed tapos 1 to 2x a day meals /day at hindi na need paisa isa ang introduce ng food ganyan ang sinanay ko sa baby ko since na meet na niya lahat ng readiness to eat. Anyway kung Traditional weaning naman ang kay baby mo.. Purees muna then introduce 1 fruit or veggies muna at change ka every 3days yun ay para malaman mo kung wala siya allergy sa binibigay mo na food

maganda kasi isang food muna iintroduce mo at mag iintroduce ka palang ng solids. para just in case na magkaroon sya ng allergic reaction sa isang food alam mo agad yung food na iiwasan

once lang mii sa ganyang age then iba naman the next day

kahet once lang muna po. yes pwede naman iba-iba na foods.

once a day lang po muna para di mabigla

Related Articles