Fever si lo

Mga momsh kahit pang waling tubo na ng ngipin ni lo at 1 year old na sya basta nag ngingipin pwede parin kayang lagnatin sya? Bgla po ksi syang nilagnat ngayon iniisip namin baka nagngingipin ulit e. Salamat

1 Reply

Hi mommy. Observe nyo ang lagnat ni baby, painumin nyo po ng paracetamol. Kapag on and off ang fever or kahit painumin nyo ng paracetamol then hndi pa rn bumababa better consult your pedia po. Ang pagngingipin po kasi usually sinat lng dahil sa pamamaga ng gums pero lumilipas lang din.

4y ago

Sge po salamat momsh