milk .......

mga momsh kagagaling lang sa sakit nng baby ko 1year old 8 months mga 2 days lng nman, ngayon ayaw nya na dumede ng gatas bakit kaya? wala nman syang singaw ksi nakakakain sya ng biscuit o nakakainom nman sya ng yakult sa bote. ayaw nya lang humingi ng gatas, lately ksi nung wla pa syang sakit lagi sya naka milk ngayon ayaw na. ano po kaya pde gawin? enfamil sya then try ko ng bear brand ayaw pdin nya. pde kumakain sya ng kanin paonti onti lang. hindi po kaya ayaw nya na mag gatas.

1 Reply

Siguro mamsh unti-unti nang titigil si lo mo mag gatas since 1yr and 8 months na sya, may ganun po talagang bata kusang tumitigil mag milk😊