Mga momsh Ito ung result k s tran v k sobrang nttakot ako may nkita KC maliit n mayoma dw CV Ng doct

Mga momsh Ito ung result k s tran v k sobrang nttakot ako may nkita KC maliit n mayoma dw CV Ng doctor 5weeks pregnant PO k ND pk nkkblik sa ob ko . Sobrang worried ako kc ngaun ko lng nalaman n may nkita bukol s left side NG ovary ko TAs buntis pk

Mga momsh Ito ung result k s tran v k sobrang nttakot ako may nkita KC maliit n mayoma dw CV Ng doct
5 Replies

Wag ma stress sis, pede naman yan miasama pag nanganak ka na, pray lang na maging ok kau ng baby mo.. God bless