Questions About Cough&Wheezing

Hi mga momsh, itatanong ko lang kung ano pwede home remedy or gamot kapag meron ubo at nag wheezing. Pregnant pa naman ako 8 months. Thanks

22 Replies

nagkasakit din ako nung 7 months preggy ako. Nag pacheck up ako. Ubo, sipon, lagnat. Trangkaso. Nireseta sakin, biogesic, berroca. Pero di ko ininom hahaha. Ayoko talaga uminom ng kahit anong gamot kahit safe. So ang ginawa ko, more on fluids tlga. Siniguro kong 3L na fluids everyday. Calamansi, turmeric/luya, bawang ang pinakuluan ko tapos iniinom. Walang asukal. Puro lang. Effective sya promise. Medyo off ang lasa pero atleast gumaling ako. 😊

Aq sis hinyaan q na Naka 2weeks n q nag ggmot di nmn nwla. Sobra mhal p nung gmot n nireseta sken Ng OB 65pesos isa.di nmn nwla k buwnan q n ngaun September.bka dla lng Ng pag bubuntis nten.ktulad Ng UTI q nun s pngnay q hbang gingmot di nwwla.hinyaan q Yun pgka pngnak q wla nmn na UTI q ok din nmn anak q s awa Ng Diyos.

Hello mga momsh, Sorry late reply nwei thank you po sa lahat ng nag comments. Medio okay2 na din po ako. Kaunti nlang din ubo at di tlga maiwasan ang sipon. :) Thank you ulit po

5y ago

uminom po pala ako mamsh ng honey lemon juice. mabilis fin po bisa and water therapy talaga😊

Best is water therapy. No meds during pregnancy. Since ur asking a home remedy... Tubig lang. Inom ka until makita mo na ang linaw linaw ng ihi mo.

Ansakit pa naman sa tyan kpg nauubo o kaya ng sneeze.. More on food & drinks na rich in VitC, pero kung my wheezing sound better po pacheck up..

Btter po mag patngn kay ob pra mbgyan po kay ng gamot na safe kht preggy. Mhrp pag pinagsawlang bahala momsh kaya patngin kana

Oo nga po. Tska hindi ako sanay my naririnig ako tunog habang nag breath. Lalo na pag nakahiga na ko. Hirap matulog.

Yung ob ko nirecommend lang sakin magwater lang or fresh juice like calamansi or lemon. Wag na daw ako maggamot.

Wala akong tinetake na gamot pag may ubo ako at sipon. Gumagawa lang ako ng honey-calamansi-ginger tea.

Water with lemon. Yan lang ginawa ko 2days lang nawala na ubo ko. Pwede din salabat 2x a day