pregnancy

mga momsh ,,in ie poh ko nung ob ko tapos sabi nya 50,% baka macs ksi poh maliit poh ung daanan ni baby at sarado pa daw poh 37 weeks na po ko,,,anu poh ba dapat gawin para maiwasan ang cs,,,thank u poh

1 Reply

Ung sa maliit n daanan, mhirap po gwan ng paraan un lalo n kng mas malaki n c baby kesa sa size ng daanan nya.. pro ung pgbubukas ng cervix u po my mga pd k po gwin..

4y ago

Pd k po mgwalking, squatting and have pineapple in ur diet pra mgsoften cervix u po..