pregnancy

anu poh dapt ko gawin mga momshie mg38weeks n poh si baby,,,at close p din poh cervix ko,,,1 week na lng poh binigay ni doc at sked na poh ko cs pagngkataon,,ayaw ko macs mga momsh

2 Replies

Simula po ng mag 1 cm ako oras lng po inantay ko para tumaas ung cm. . .continue walking and squat. . . Then humilab n sya. Tulot tuloy hangang manganak. .10:30 pm start ng labor nanganak before 5am the .

Squat mommy, pineapple juice. 1cm ako non after a week 4 cm na