scammer

Hello po gud am pwede poh pa advice kagabi poh kv may tumawag samen taga london daw poh sya unang pinantawag poh nya +44 ung number tapos nung pangalawa Poh puro number na ng pilipinas ang pinantatawag nya ibat ibang number ng pilipinas anu poh un may posibilidad ba na scammer poh un kc savi poh nya online buseness at magpapadala daw sya ng pera sa account ko kinukuha nya acc number ng atm ko pra maghulog daw sya ng pera dun anu poh slamat poh sa advice ayan mga number na ginagamit nya

scammer
1 Reply

Scam po yan. Wag po kayo basta basta magbibigay ng kahit anong information lalo sa di niyo kilala. Much better po kung may time kayo e report niyo po sa police station, kasi kung sinagot niyo po ang call at matagal ang duration ng call possible po na ma trace ng stranger ang location niyo.

4y ago

Salamat poh sa advice