Pregnancy

Hi mga momsh im a first time mom soon, share lng ako ng experienced minsan po kasi nakakaramdam ako ng hirap sa pag hinga pakiramdam ko para akong nabarahan sa dibdib. Six months na po ang tummy ko normal po ba yun sa nagbubuntis or meron po kayong treatment na ginagawa para maibsan po ang panakit at sikip ng dibdib. Maraming salamat po sa advice big help na po iyun. Godbless

8 Replies

nung nag 6mon ako ganyan din ako...ang ginawa ko lng is bawas ng kaen...hndi nako nag heheavy mral, instead kakaen ako every 2hrs ng snacks..lumalaki na kase si baby naiipit na ng uterus natin yung mga organs so para hndi na lalo sumikip yung mga organs ko iwas sa heaVy meal. may times pa sasakit ang ribs mo normal lng yun

Normal naman daw po un kinakapos po tayo ng hininga. Minsan po kahit nagkukwento lang ako napapansin ng mga kawork ko na naghahabol ako ng hininga or parang hinihingal ako. Pahinga lang po tsaka inhale exhale ginagawa ko pag parang kinakapos po ako.

5y ago

Welcome po. Water nalang din po tas pahinga. Medyo uncomfortable sa pakiramdam pero lumalaki na kasi si baby. Naiipit na un mga organs natin. hehe

Ako going 6 months na. Nahihirapan ako huminga after kumain, sumisiksik na kasi pataas yung matres ko eh. One time inantok ako ng busog, di rin naman ako nakatulog kagad kasi para akong hindi makahinga.

same din sakin after kumain hirap huminga kaya ang ginagawa ko uminom ng maraming tubig and inhale exhale

ako po 4 months pa lng nara2mdaman kong kinakapos ako lagi ng hininga, tipong parang ang sikip ng bra q,

Same mamsh. Minsan nahihirapan nadin ako huminga parang pagod na pagod ako haha 7months narin ako

ako din sis ganyan 28weeks nq. kaya hindi rin aq makapaglakad ng malayo mabilis na aq hingalin.

SAme po tayo sis. 6mos going 7mos na. Madalas hirap dn sa pag hinga ☹️

5y ago

Normal lng daw po yun base po sa mga nababasa ko. Ang hirap lang tlaga pag ganun 🙁 di mo alam kung anong gagawin, halos araw-araw ganun ako sis, nakakainis