May itatanong lang ako

I'm a first time mom nakakaramdam din ba kayo ng minsan pag gigising pag hapon or umaga masama sa pakiramdam prang nakakahilo? Tapos hirap sa pag hinga

2 Replies

support to be maga 2nd trimester k n. dapat po nagaless n po ung vomiting and hilo. kung mga 15 up weeks meron pa punta k n po ob ksi baka kulang k po s iron and others po.

2y ago

Opo tamang physical activity lng po para di rin kyo maghighblood at magmanas.

yes po. normal lang yn mommy. effect yn n hormonal changes at nagaajust katawan mo. Basa basa ka po mam babasahin about pregnancy para maguide ka po. Happy preggy 🥰

2y ago

Kahit sis 14 weeks na ako?