Exactly 40 weeks today

Hello mga Momsh. Im on my due date today pro wla parin akong nraramdaman na any signs of labor. Bukas po is iadmit nq at induce ng ob q. Ok lng po ba ung mainduce or it will just lead to CS? 1st pregnancy q po ito at medyo worried po ako. Sb ni ob hnd nya na ako paabotin ng 42 weeks. Continue prn po walking q at squats kht na msakit na po mga leg muscles q. Thank you lo sa mga sasagot.

1 Reply

God bless sayo momshie. Wag ka kakabahan kc mahirap kapag naghighblood ka. Pray ka rin moms. Makakaraos din kayo ni baby mo.

4y ago

Salamat po Momsh. 🙏