due

Its my due date today medyo masakit yung pwerta q banda...pro no sign of labor pa din huhuhu its my 3rd pregnancy halos nagawa q na lahat nang exercise wala pa din dami q na rin naubos na eveprime wala pa din...kaka frustrate na

10 Replies

Ako din duedate ko july21 pero no sign pa din last 2days ako sobrang skit ng puson ko pero nawala din , until now im worried na din maskit lang balakang ko halos di ako masyado makalakad then sobrang likot ni baby sa tyan ko...

5y ago

Ngayon po due date q sched q sa ob q po this Wednesday pa

Positive and pray nalng tayo mommy ako din Wednesday na due pero no. Sign pa din :( pa check up ka nlng po sa ob monpra. Mamonitor si baby

5y ago

Wednesday pa balik q sa ob q mommy, intayin q nlang baka mamaya o bukas manganak na aq...positive lang tlaga

Nachange skin eh ..sa last mens mo ba tugma sa due ng ultrasound mo

Lalabas at lalabas yan mommy kung gusto na nya. Wait for it! 😉

Nka elang pinya na aq at eveprime wala pa dn no sign at all

D prin po, pro sumasakit na puson q

gudluck po sa delivery ..

Sa ultra mo due date un

5y ago

Same tau mga sis pang 3rd baby ko narin to nakaopen na cervix ko ayaw pa nya lumabas kain ng fresh pineapple tas squat lakad ala parin.. ☹️

Inom "pineapple juice"

Pineapple po mommy