malikot na bata 🤦‍♀️🤦‍♀️

hi mga momsh.. im currently 34 weeks pregnant now.. so 8 months and 1 week?? if not mistaken.. im a bit worried momsh.. kasi diba sabi nila by this stage ,, minimal nalang ang mga galaw ni baby sa tummy as they grow bigger tas lumiliit din space nila sa loob.. but my baby is so HYPER.. hahaha every day specially sa gabi pag nakahiga na kami.. malikot talaga.. as in mapapaisip ka nalang kung nagzzumba ba sia sa loob o naglalaro.. o kung ano.. ang hyper talaga.. 🤦‍♀️🤦‍♀️ is it normal..??

1 Reply

Hahaha yes mamsh normal. Meron pong specific na oras kung kelan sobrang hyper ni baby and they say, that's the best time to track his/her kicks. Ganyan din po ako. Sa gabi din nagpapakitang gilas si baby. So ayun every night more on singing, story telling and talking kami. Hihi

4y ago

Hahaha relate much mamsh. Bsta anjan hubby ko kala mo napapaano e. Hahaha lalo na pag hawak ang tiyan ko. Feeling ko alam niyang daddy niya ung may hawak sa knya. Hihi