mapansin nyo po sana

Hi mga momsh im currently 33 weeks malaki po ba tyan ko or sakto lang? Isa pa pong tanong momsh kapag ba walang stretch mark that means walang buhok si baby? Salamat po sa makakasagot ?

mapansin nyo po sana
1 Reply

Sakto lang sis. Depende naman po sa built ng katawan mo yan. Di naman sis. Pero ako po nagkaroon ng stretchmark by 38weeks😅😂

4y ago

Hahaha hindi naman po siguro sis. Pero sabe po nila madalas daw pag lalaki mas malago ang buhok kesa sa babae😅

Related Articles