Yellow green discharge

Hello mga momsh im 40 weeks pregnant today due date kona po ngayon, kagabi naginsert ako isang evening primrose then sobra sakit ng tyan ko as in may interval na tapos may lumabas po na discharge na ganyan normal lang po ba yun? Pero kagabi natulugan ko pa yung sakit ngayon panay tigas nanaman sya malapit napo ba ako manganak?

Yellow green discharge
10 Replies

Same sis 40 weeks na. Kahapon ako nagstart magpasok ng primrose oil. ang oily sa buong pempem kasi lumalabas siya na may kasamang jelly na puti. sobrang daming discharge ang ginawa ko nga napkin na sinuot ko kasi di kaya ng panty liner. tapos ung ihi ko tila mantika okay lng bayun? pero still no pain parin ako. sumasakit lng balakang at legs ko. balik ako mamaya sa OB ko for last ultrasound.

4y ago

Pero momsh dipo ba kayo nilabasan ng may kulay na discharge nakakaworry kasi biglang ganyan yung kulay nya

Contact your OB need ma check AF level mo bk mbb n. Kc may friend aq n upon 39 weeks and 4 days nya indi prin xa nanganak, then may discharge xa n yellow pinapunta agad xa ng ER, pag check s kanya mababa n level ng Amniotic Fluid nya ky induce labor n xa agad. Praise God nkraos n xa nung Wednesday.

4y ago

Pero nagpasok po ako evening primrose e dipo kaya yun yung cause pero until now medyo mayellow yellow parin ho e

28weeks Po ako and may GANYAN Rin na lumalabas sa pempem ko na mabaho ano Po Kaya Yun mamsh? Imposibleng manganganak Napo ako kase masyadong maaga

momsh try mo d muna mag pantyliner, observe nyo po ano kulay minsan kasi ying pantyliner na rereact lalo pa nag insert kana ng gamot

4y ago

Ganun din po e tinry ko po sya hawakan ganun po talaga kulay ngayon lang po naging ganto

GAnyan din sakin may uti kasi ako Kaya napaaga ung pag labas ng panubigan ko

2y ago

Ano daw po klaseng infection yan? Ganyan din po kasi sakin.

Ganyan din sakin sis infection daw po yan sabi ni ob

Contact your ob.

Same

Up