hi mga momsh... im 38 weeks and 1day na

.hi mga momsh .... im 38 weeks and 1 daybna po... no sign of labor pa..din.. due ko is aug.27 po mga momsh... ano po ba dapat gawin para makaraos na po ng safe kami ni baby...malaki na po kasi base sa ultrasound ko last week 3230 grams na sya..di po ako nakaka punta ng hospital for check up.. sa labor/quirino hospital po ang refer sakin sa pinapa check upan ko na center....first time mom po at dalawa lang kami ng partner ko sa bahay... stay safe po tayong lahat....🙂

2 Replies

squat and walk sis. ❤ umaga at hapon mo gawin basta wag mo pagurin masyado sarili mo

4y ago

thank u po momsh sa advice..stay safe😊