Fish Oil

Mga momsh I'm on my 28weeks, neresetahan ako ni doc ng fish oil pero ang binigay sa drug store is evening Primrose oil. Tinanong ko pa if Yan din ba ang fish oil kc wala akong makitang nakasulat even sa ingredients. May nakatry na ba uminom neto on their 28wks? Is it safe? Dko pa ininom pra pwede ko pa ibalik sa drugstore if d pwede☺️. Tia

Fish Oil
24 Replies

Pampalambot.ng cervix yan wag mo muna inumin. Usually iniinom yan pag full term ka na 37 weeks and up