KIRKLAND FISH OIL FOR BF MOM??

Hi mga momshie. Pwede ba ko uminom ng kirkland fish oil? I am currently breastfeeding my 6months old lo. Any advises? Or meron ba dito nakapagtake nito? TIA

2 Replies

Yes po pwede nman, good for the brain po ni lo yan,

5y ago

Natry mo na sis? Kase di ko alam yung content nya. If my mercury? Saka yung dosage. Kase binigay lang sakin. Next month pa kase punta nmin sa pedia ni lo. Kaya hindi pa ko makapgtanong. Gusto ko nadin kase uminom dahil medyo makakalimutin nako 😅

Tanong mo muna sa ob.. Mo if ok dn go..