Fish Oil

Mga momsh I'm on my 28weeks, neresetahan ako ni doc ng fish oil pero ang binigay sa drug store is evening Primrose oil. Tinanong ko pa if Yan din ba ang fish oil kc wala akong makitang nakasulat even sa ingredients. May nakatry na ba uminom neto on their 28wks? Is it safe? Dko pa ininom pra pwede ko pa ibalik sa drugstore if d pwede☺️. Tia

Fish Oil
24 Replies

ang prim rose kasi pampalambot cya sa cervix lalo na pagkabuwanan mo na nilalagay yan sa vajayjay na tin.

Sis wag yan. Tinatake yan pag malapit ng manganak. Ang fishoil ko is MYOGA

Balik mo salbahe nagbigay niyan! Too early to take that. 37 up po umiinom niyan

yong tina take ko po ngayon momsh fish oil cya pero amway omega3 yong brand

Safe po momsh. Ako po iba yung fish oil na iniinom ko eh. Mas maraming benefit pa.

4y ago

I mean safe po yung fish oil sa yo momsh

Mapapaaga ka manganak niyan mamsh. 38weeks na ako pinainum niyan.

38 weeks na nga ako. Ngayon pa ako renisitahan ng OB ko ng ganyan

ayy cra ulo un...wag m yan inumin mapapaanak k maaga jan...

Iba yan sis. Soli mo. Pampanipis yan ng cervix at pampalambot.

Alam q Iniinom yan pag kabuwanan na bt yan ang binigay sau