pag sipa ni baby sa tummy

Mga momsh im 26weeks pregnant po.. normal lang po ba n my araw na super active c baby sa pg galaw sa tummy? My araw naman na sobrang behave nya? Meron dn araw na kung gagalaw man parabg pitik lang.. my iba kc n mommy nag ssabi halos every 2hours na galaw ung baby nla sa tummy?.. kaya minsan nakaka bother lang hehe.. xnu po dtu katulad ko?.. salamat sa mga momsh na sasagot .. :)

1 Reply

ako din sis 27 weeks ganyan talaga, may times na malikot si baby minsan naman pitik pitik lang. eat healthy foods nalang po. tska consult your ob po😊 goodluck💕

4y ago

1.7 sis pero sabi ng ob ko normal naman sa weeks nya.. sau ba sis? :)