22 weeks random ang galaw ni baby

hello po normal lang po ba na hindi active daily si baby sa loob ng tummy..may araw na sobrang galaw..meron naman halos walang paggalaw, worried kasi ako since unang baby ko stillbirth..😔

2 Replies

ako mi ganyan din kaworried since namiscarriage ako nung una. tapos anterior placenta pako. since maramdaman ko na yung galaw nya nagpanic ako nung may araw na dko sya naramdaman gumalaw. kaya binilhan ako kaagad ni hubby ng doppler. kaya tuwing dko sya nararamdaman na gumagalaw, chinecheck ko heartbeat niya. malaking tulong mi♥️

buy ka doppler para if ever na worried ka pakinggan mo lang heart beat nya.

1y ago

bukas pa dating mi..pero may narrmdaman nmn akong parang maalon..di nga lang madalas tulad kahapon