Need Advise

Hi mga momsh I'm 25 weeks pregnant and almost 1 week na akong nangangati as in sobrang kati talaga nagkasugat2 na Yung balat ko tas Hindi ako makatulog ,pa help naman po ano po bang cream o ointment pwedeng gamitin.

Need Advise
2 Replies

nagkaganyan ako before mas malalaki pa po sabon lang ginamit ko. Fun-G soap sa mercury at sa ibang botika meron pwede sya sa buntis kasi mild lang sya yun nakapagpatanggal ng kati kati ko

Try mo yung aveeno wash mommy