pacifier

My baby is 1 month & 8 days old. Pwede na ba ipacifier? Ano po pros & cons ng pacifier? Thank you!

4 Replies

Momsh yung pedia namin di nya ni-recommend ang mag pacifier. Madalas cause pa daw kasi ng kabag, tummy ache (kapag naisubo ng dirty), effect sa pagtubo ng teeth at isa pa madalas mahirap tanggalin kapag nakasanayan na...

5y ago

Thank you mommy!

ok lng naman din po magpacifier sabi ni pedia ng lo ko basta pag 6 months tigil na.nakakaiwas din kasi sa s.i.d.s ayon din sa nabasa ko

Alam ko 6months pataas. Saka hindi din minsan inaadvice ng pedia nanipacifier yung mga babies.

5y ago

Thank you mommy!

Wag po muna, Yung baby ko 4years oldna never ngpacifier nakaksira po yan ng ipin