pacifier concern

okay lang po ba magpacifier si baby na one month ? khit busog na kasi xia gusto nya parin may sinusobo kaya nasusuka n sya sa kabusogan. any advice po, pros and cons. #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

Pwede naman po kung sa tingin nyo po makakatulong. Kaya lang masyado pang early and chances are, baka magka nipple confusion siya. hanapan mo nalang ng magandang pacifier yung mejo katulad ng sa real nipples.

not recommended ang pacifier sa 1 mo. old dahil magrerely sila duon. ganyan po tlga mga babies gusto nila may sinusubo parati pero masasanay dn sila sis. dont worry too much.