teething??

mga momsh. ilang months bagu nag ipin ang mga lo nyu?? at ilang months yung unang senyles na nag ipin sila??

7 Replies

Saken ngayon ngbibigay n senyales lagi kagat ang babang labi nya tas nglalaway ng subra kc ung dila nya inaabot ung gilagid nya sa baba.. Nangangati ata.. 3mos and a half n baby ko..

5y ago

ai ganyan din po baby ko ee mag 4mos palang. pero may mga senyales na.

6 months mei palabas n ngipen n s baba ng gilagid ng baby q kya pla nssktan aq nun pg nadede sken xe mei patubo n.. S calcium dw un kya mbilis tubuan ng ngipen..

5y ago

pwd napoba mg teether ang baby ko?? kase mag 4mos palang po xa ee

Naglalaway si baby at mahilig mangkitkit. Mga 8-10mos sakin matagal sya bago nagkangipin

9 months, 2 sabay sa baba. Tapos after 1 month, 2 naman sa taas.

5y ago

aa ganun poba kaya po pala ganyan ang baby ko salamt po ng marame

Yes kesa nman qng ano ano lng isubo ng baby mo :)

4month

8 mos