teething

Hi po , at what age po nag start magkaron ng ipin si baby nyo ? Sakin po 9 months na wala pa kahit isa , totoo po bang pag nauna yung pag upo late na ang pagtubo ng ipin?

teething
32 Replies

Normal lang yan. yung baby ko 10 months na nagkateeth. Sabay sabay pa lumabas 4 teeth nya. Hehe! Bothered din ako nung una, nag-ask pako sa pedia if normal lang yun na di sya tubuan ng teeth in the age of 7 months, ang sinasabi nya lang sa akin yung anak daw nya 1 year old na tinubuan ng teeth. Haha! So don't bothered sis. 😊

Depende momshie. Sa baby ko kaseng 7 months meron na sya 2 teeth sa baba at nakakaupo na din sya magisa pero hindi pa nga lang ganon katagal.

ganyan po pangatlo ko anak 1year old na lumabas mga ipin tapos paisa isa pa pagtubo minsan nga pinapansin na ng mga nanay sa school dati.

Si 1st lo nun 1yr old na sya nagkaroon ng ipin.Natatawa pa nga kami kasi isa lang talaga tagal bago nasundan ng second teeth nya hehe

LO ko nsa 9mos start magka-teeth. wag ka mapressure momsh. iba iba development ng bata. lalabas dn yang teeth ni LO mo 🙂

Mga 8months nagkaipin na sya sa baba..then ngayong 11months lumlabas na ung ipin sa taas..apat sabay sbay.. 💕

10 or 11 konths or higit po sakin. antay lang mumsh, iba iba ang mga babies may nauuna at may sakto lang. 🤗

Sakin po nauna din upo pero 7 months po nag ka teeth na sya sa ibaba.. Cute and Handsome ni baby mo ❤

Hindi po. Nauna pag upo ni baby ko pero now na 3months old pa lang siya may teeth na tumutubo na. 😁

4y ago

Ngayon lg ako nakarinig na 3mos pa lang ang baby e nkakaupo na den may ngipin ng tumubo hahahahah

Sakin po 6 months dalawa ipin tumubo ngaun 8minths na sya apat n lahat tumubo na ngipin sa kanya