Ask Kulang Po

Mga Momsh ilang Months ba pwede mag pa ultrasuond ?

8 Replies

As soon as nalaman nyo po na buntis ka to check kung nasa tama bang lalagyan ang embryo or si baby. Meron kasi sa labas ng matres lumalaki ang bata and super risky. Para din malaman kung low lying or high risk pregnancy ka.

As early as nalaman mong pregnant ka pwede ka na magpa ultrasound, pero siyempre pag 1month or 2months pregnant ka pa lang usually transvaginal ultrasound ginagawa. :)

Ilang months na po ba tummy mo po? 1-2 montha trans V, kung gusto mo na makita kung ano po gender ni baby 5 to 6 months makikita na po pelvic ultrasound

Ako 7 mos na para makita na din gender,if sabi ng OB mo magultrasound kana ngayon,baka need nya makita kalagayan ni baby mo sa loob..

pag 1 to 2monthz po transV po mamsh. pag gusto muna malaman gender mga 5 to 6 months po makikita na po yan using pelvic utz

Ano po bang purpose? Pwede naman po kasi mag pa ultrasound kahit early pregnancy

Atleast po may isang ultrasound ka sa bawat trimester ..

at 6weeks you can have a transvaginal utz.