About Cs

Mga momsh ilang arw po pagka panganak ng cs pwede maligo?

2 Replies

aq po bago lumabas ng ospital pinaligo na ng ob.. hnd naman po nabasa yung tahi kase water proof yung inilagay sa sugat ko, d ko matandaan yung pangalan nun e.

4y ago

yes po. sabi naman ng mama ko hnd naman daw nakakabinat pag anak ang aalagaan.. saka pag karga ko sya madalas nakaupo ako, naglalakad lakad pero paunti unti lang.. saka umiinom din ako ng pineapple juice.. mabilis daw kase makahilom yun ng sugat

pagkauwi po galing hospital..pede na