Ninang/Ninong

Mga momsh, ilan po ang kinuha niyong ninang at ninong sa binyag ng baby niyo? Too much na ba yung 20+? Madami kasing gustong magninang kay baby ?

29 Replies

40 ang sponsors ng baby ko kase hindi na kame mag aanak pa becoz of our age kaya todo na!!! yung iba nag volunteer, yung iba nasa ibang country naman kaya di naka attend nagpadala lang ng gifts at pakimkim ☺️ tuwa nga yung priest na nag binyag kase yung isang bininyagan nya iilan lang yung kasama.. sakin daw buong brgy ang dala ko naging masaya ang binyagan ng baby ko panay joke ng priest eh ☺️