Ceasarian

Hello mga momsh, I had my ultrasound result yesterday. Good news cephalic na po c baby but baka daw po diko kaya inormal kasi malaki daw po c baby. Parang natatakot po ako maCS kasi first time ko and dahil na din sa pandemic ngayon. Yung sa 2 kids ko normal delivery po sila. Can you please help me kng kakayanin ko maipanganak c baby ng normal based on ultrasound? Kasi nirefer nko ni midwife sa ob di daw kaya mainormal. I need your suggestions mga momsh! Salamat po.. help me to decide..

Ceasarian
39 Replies

Makinig ka lang, sis. If OB na mismo nagsabi. You can also get a second opinion naman to feel more secure sa decision mo. :) pero the doctor will give you the best advice for you and the baby's safety!