Mucus Plug?

Mga momsh I am currently at 39 weeks and 4 days of my pregnancy. May lumabas sakin discharge na parang jelly like yung texture niya. Mucus plug naba to? Mag sstart naba ko mag labor? #pleasehelp #advicepls #firstpregnancy

Mucus Plug?
7 Replies

irizz sis nanganak kana ba? same tayo ng edd july11 din kaso close cervix parin ako dalawang beses na ako na ie e next balik ko midwife ko july12 i x-ray na daw ata ako kung ano problema sakin sana next checkup ko may cm na ako😔😔

3y ago

pag maliit po ang sipit sipitan sabi po nong staff nong OB ko d daw tlga ng le labor kc po d daw bumababa ung baby ..kc po ako ay maliit ang sipit sipitan... panganay ko po ay CS din po ako at 13 yrs old n sya dito sa second child ko ay CS din ako kc dahil nga po sa maliit sipit sipitan ko... baka nga po ganon kc sa panganay ko umabot po ako ng 41 weeks ay d po tlga ako nglabor...tong pangalawa ay 38 weeks at Wala po akong discharge khit ano pero naka sched namn po kc CS operation ko...

Hala may lumabas din po sakin na ganyan as in now lang din po. same texture and color. currently 37 weeks based sa utz. pero based sa lmp july 12 po ako. may pcos po kasi ako before mabuntis. mucus plug na po ba pag ganyan 😥

3y ago

Pinakita ko kay OB yung discharge sabi niya observe ko daw kung titigas ang tyan every 5 mins.

parang x ray ewan titignan ata yung sipit sipitan ko ganon ewan ko basta goodluck nalang sakin sana makaraos na

may ganyan din po ako pero whitish nman ng kaunti..38 and 5days nman ako...july 17 due ko...

3y ago

same po tyo ng due date ...wla pa pong lumalabas sakin

Bat po ako may ganyan 5months palang ako

3y ago

hindi naman po. Usually ganyan nalabas sakin after namin mag make love ni partner or a day after namin mag do. basta di maamoy at wala masakit sayo ok lng naman. yan sabi ng OB ko sakin

Sana all...

malapit na po yan

3y ago

Sana nga po momsh. 🙏🏼🤞🏻😌