Mucus Plug?

Mga momsh I am currently at 39 weeks and 4 days of my pregnancy. May lumabas sakin discharge na parang jelly like yung texture niya. Mucus plug naba to? Mag sstart naba ko mag labor? #pleasehelp #advicepls #firstpregnancy

Mucus Plug?
7 Replies

Bat po ako may ganyan 5months palang ako

3y ago

hindi naman po. Usually ganyan nalabas sakin after namin mag make love ni partner or a day after namin mag do. basta di maamoy at wala masakit sayo ok lng naman. yan sabi ng OB ko sakin