Please Share Your Thoughts

Hi mga momsh! I am 2 Mos pregnant. Ask ko Lang po, if normal lang po ba Yung pagkulo ng tiyan ko? And minsan kasi hindi lang sya basta kulo. Para syang nagalaw na.. Ano po Kaya to? Bkit ganto? Sa baby ko kasi na mag 11 mos. na ngayong April diko naman na experience to noong pinagbubuntis ko sya.

1 Reply

Same po tayo acid reflux daw po yan. Normal lang. Tip nila saakin kapag matutulog sa left side.

5y ago

Uhm okay.. Thank you sa sagot. May kelangan bang iwasan na food Para sa acid reflux?