Sensitive Skin

Hi mga momsh. How do you deal with your baby’s sensitive skin? Yong lo ko kasi mahilig hampasin/kamutin ang mukha nya (with mittens pa kamay nya) and as a result sobrang namumula na parang allergic reaction ang mukha nya. Sabi namin ni mama baka di rin sya hiyang sa gatas kasi lagi talaga sya naggaganon sa mukha nya.

1 Reply

if you think dahil sa mittens, check nyo din po laundry detergent na gamit sa paglaba ng damit ni baby.