💩

Mga momsh hirap po ako mag poop then ayoko po kasi umire baka kasi lalong bumaba matres ko 7 weeks preggy po ako ano po pwedeng gawin? Or kainin para mas maging okay yung pag poop ko thank you in advance po 😊

14 Replies

ako ginagaw ko kapag nararamdaman ko ng lalabs n poop ko bago ako punta ng cr hindi ko pinipilit ilabas hinihinty konn kusa sya lumbas

Drink more water lang po. Kain ka din po ng mga may fiber na foods. Oatmeal or yakult light try mo din mamsh

gnyan din po ako niresethan p ako ng ob ng duphalac pero mas ok po kain k fiber fruits and vegetable

More on water, gulay at prutas momsh.. wag mo po pilitin kung ayaw talaga.. 😊

Yakult or delight Momsh very effective sakin.. atleast once Lang po

Drink lots of water momsh.. Then kain ka ng mga fiber foods..

more water po kayo and kain po kayo fruits and vegies..

More water , veggies and fruits😊 the best💖

Yakult/Delight and vegetables na rich in fiber.

More on green leafy veggies po at water.