tips on how to have a healthy pregnancy

Hello mga momsh, hingi po ako ng tips sa mga mommies na may history ng miscarriage at nagbuntis ulit. Ano anong pag iingat ang ginawa niyo para hindi na maulit ang pagkakaroon ng miscarriage? May work po kasi ako, gusto ni hubby, stop na ako agad sa trabaho if ever na buntis ulit ako. Tama po ba sya?

2 Replies

Me . Last yr , Month of May .. Sguro po depende sa type of work mo . Ako kasi Deped Employee and since may pandemic , advisable talaga na wag papasukin ang mga buntis kaya work from home ako lalo na at balik MECQ dto sa amin .. Pero last wk pumasok ako , ngbuhat lang ako ng ilang mga libro frm 3rd flr to 2nd flr and nag spotting agad ako .. Payo ko lang sayo 1. wag kang gagawa ng mabibigat na trabaho lalo na sa 1st trimester. 2. Iwasan ang stress at puyat 3. Continues ang pag inom ng gamot lalo na ang duphaston .. 4. Pag nagspotting or sobrang sakit ng tiyan , take Duvadilan (para iwas miscarriage ) Lalo na saten 25% na lagi ang chances na makunan ult tayo .. 5. Bwal manigarilyo o makalanghap ng usok ng sigarilyo

4y ago

Yes po .. 6 weeks nung nalaman ko na preggy ako .. then nung 8 wks nagspotting ako... Duvadilan ung idinagdag sa gamot ko . para maiwasan ang miscarriage . 3x a day ang pag inom kung may spotting pa dn at pag sumakit ung puson ng intolerable.

Yes.. Better bed rest..