fetal doppler

mga momsh help po pls... may alam ba kayo bilihan ng doppler? nagtry ako lazada and shopee wala delivery.. di po kasi makapagpa check up due to lockdown saka di rin po nagkiclinic OB ko.. medyo worried rin kasi ako sa mga nababasa ko dito na wala sila signs and symptoms pero wala na pala heartbeat baby nila..ty po

1 Reply

Ilang weeks ka na po sis? Hirap kasi talaga maghanap nyan ngayon kasi galing ibang bansa madalas and no shipping from overseas ngayon yung shopee and lazada. I saw one from indoplas kaso around 4k siya, maybe mayroon sa mercury or watsons. Try mo rin mag-ask pero if nafefeel mo na yung movements ni baby, mamomonitor mo naman siya through that. :)