Bati

Mga momsh, help. Pano po ba masasabi na na"bati" si baby? Ano po bang lalabas na mga senyales kay baby? Sana may makasagot po thanks mga momsh

2 Replies

Un mean nausog? Madalas ung malakas umiyak na d mo mapatahan. Tapos wala naman sign ng cause (like wala nman kabag, kagat, sakit).. Ayaw dumede o kumain.. Pag malakas ung umusog/bumati pwede pa magka lagnat ung bata (though na experience ko un sa mga preschoolers na.). Sinusuka pa ung gamot na pina painom.

Iyak po ng iyak tapos po kahit anu gawin mong pqtahan di sya tatahan..