Mamshies.

Ano po kayang pwedeng ilagay kay baby para iwas bati. Yung sure na safe po. Bumabakat po kasi yung bracelet saka yung pin naman baka matusok si baby. Baka meron pa po kayong alam. Madami po kasi excited makita si baby. Hays.

2 Replies

Wala po akong mga gnun... Sa 1st and 2nd baby ko. I'm just telling them pwera usog. Kc ako mismo as mommy may usog ako. 😁

Yung iba sabi cross sign sa noo gamit red lipstick kapag lalabas ng bahay.