Breastfeeding 5days old

Mga momsh 😭 help naman po lubog po utong ko hindi maglatch nagtry po ako magpump lubog pa din sya ssyang po gatas ko kasi sobrang dami ayoko namang i-formula si baby.

2 Replies

sali k sa fb group na magic 8, makakatulong Yung round the clock na pumping every 3 hrs para d humina milk mo, pagoda ka nga Lang dear,. try mo rin mag search sa YouTube or Google ng technique para sa inverted nipple

may nabibili sa shoppee para sa inverted nipple. wideneck bottle gamitin mo Kay baby, Pwede nmn n ipump mo Yung milk un Ang painom mo..

3y ago

Yes nagpapump po ako pero parang naunti supply ng milk? ano po kayang magandang gawin?

Related Articles